Chuyển đổi tài khoản bạn đang xem
Tổng quanTrang chủ, Bài đăng và Chu kỳ đăng bài chỉ hiển thị tài khoản được chọn ở đầu trang. Trình soạn bài cũng thích ứng theo mạng xã hội bạn chọn.
1Chọn tài khoản ở đầu trang

- Nhấn vào tên tài khoản ở đầu trang.
- Chọn "Tất cả tài khoản" để xem mọi thứ từ tất cả tài khoản đã kết nối cùng lúc.
- Chọn một tài khoản để chỉ xem tài khoản đó.
- Dùng "Kết nối tài khoản" để kết nối tài khoản mới.
