SNS TOWN เข้าสู่ระบบเริ่มฟรี
วิธีใช้ › ตรวจสอบและจัดการโพสต์ › ลบโพสต์ที่เผยแพร่แล้วออกจากเครือข่าย

ลบโพสต์ที่เผยแพร่แล้วออกจากเครือข่าย

#ลบอ่านประมาณ 1 นาที
ภาพรวมลบโพสต์ที่คุณเผยแพร่ไปแล้วออกจากเครือข่าย

1กด “ลบออกจาก X”

กด “ลบออกจาก X”
  1. โพสต์ที่เผยแพร่แล้วจะมีป้าย “โพสต์แล้ว”
  2. กด “ลบออกจาก X” แล้วกด “ตกลง” ในหน้าจอยืนยัน
เนื่องจากข้อจำกัดของเครือข่ายเหล่านั้น จึงลบโพสต์ Instagram และ TikTok จาก SNS TOWN ไม่ได้ กรุณาลบในแอปของแต่ละเครือข่าย

SNS TOWN ใช้คุกกี้ที่จำเป็นต่อการทำงาน การวิเคราะห์การเข้าชมและการติดตามการแนะนำจะใช้เฉพาะเมื่อคุณอนุญาตเท่านั้น นโยบายคุกกี้

เลือก